Nội Quy và Quy Chế Hoạt Động

Đăng ký vào giaoluutennis.com hoàn toàn miễn phí nhưng bạn phải tuân theo các quy định của cộng đồng tennis phong trào Việt Nam!

a. Mục đích của các quy định này là để giữ cho nội dung của Diễn đàn giaoluutennis.com được tốt hơn, hữu ích hơn cho những người chơi tennis phong trào muốn giao lưu, học hỏi, trao đổi về quần vợt.

b. Tất cả các thành viên của giaoluutennis.com đều phải tuân thủ những quy định sau. Sân chơi nào cũng có luật chơi riêng của nó và nếu bạn không thích luật chơi thì có quyền không tham gia. 

c. Những thành viên nào vi phạm quy định sẽ được Administrator hoặc các Moderators nhắc nhở lần đầu tiên bằng tin nhắn cá nhân hoặc nhắc nhở ngay trong bài viết vi phạm. Nếu thành viên đó không sửa lại cho phù hợp hoặc không có lý do chính đáng thì bài viết sẽ được biên tập lại (nếu nội dung hay), hoặc sẽ bị xóa, users đó sẽ bị loại khỏi cộng đồng. Trong trường hợp cần thiết, Administrator hoặc Moderators có quyền biên tập mà không cần phải thông báo trước.

d. Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của cộng đồng. Khi quy định được thay đổi thì Administrator sẽ gửi e-mail đến tất cả mọi người để thông báo.

 1. Bản nội quy này được thông báo công khai đến mọi người và là căn cứ để xử lý và giải quyết thắc mắc của thành viên.
 2. Bài viết vi phạm có thể được chỉnh sửa, xóa, và thành viên sẽ bị xử lý… mà không cần thông báo trước.
 3. Ban Quản Trị có quyền sử dụng bài viết của thành viên trong phạm vị website giaoluutennis.com và trên các khu vực khác như group facebook Giaoluutennis.com để giúp cho mọi người có thể dễ tìm, dễ đọc hơn. Tác giả bài viết sẽ được nêu rõ hoặc trong nội dung có dẫn link đến bài viết gốc.
 4. Mọi người khi tham gia diễn đều phải tuân thủ bản nội quy này.
 5. Nội dung của nội quy có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.
 6. Thành viên phải chịu tránh nhiệm về nội dung bài viết của mình. BQT sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho cơ quan chức năng khi được yêu cầu.
 7. Giaoluutennis.com không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại gây ra trực tiếp hay gián tiếp từ các bài viết, nội dung trên Diễn đàn.
 8. Giaoluutennis.com không chịu trách nhiệm về bản quyền của các nội dung chia sẻ trên toàn bộ Diễn đàn.
 9. Giaoluutennis.com hoàn toàn không can thiệp hay giải quyết các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp cũng như không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến việc mua bán, thanh toán, bảo hành, sản phẩm hay dịch vụ giữa người mua và người bán.
 10. Giaoluutennis.com không cho phép sử dụng bộ nhận diện hình ảnh, thương hiệu “Giaoluutennis.com” bao gồm có dấu và không dấu, ở dạng toàn bộ hoặc một phần trong bất cứ trường hợp nào khi chưa được BQT cho phép.

Tất cả các thành viên tham gia Giaoluutennis.com yêu cầu:

 1. Tự chịu trách nhiệm về nội dung thông tin mà mình đăng tải trên diễn đàn;
 2. KHÔNG post bài với nội dung mang tính chính trị, tôn giáo, đả kích chế độ, chửi bới lấn nhau, thiếu văn hóa, vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật Việt Nam;
 3. KHÔNG sử dụng Nick của thành viên khác nhằm mục đích vụ lợi cá nhân, đả kích, bôi xấu người khác.
 4. KHÔNG đắng ký nhiều nick nhằm mục đích vụ lợi cá nhân, lừa đảo, đả kích, bối xấu người khác;
 5. KHÔNG liên quan đến H A C K, bẻ khóa, Kiếm tiền trên mạng,…
 6. KHÔNG được đăng ký định danh (nick, username) trùng với các Điều hành viên, Quản trị viên hay cố tình đăng ký nick trùng với thành viên khác dưới mọi hình thức, kỹ thuật.
 7. Tôn trọng ý kiến của Ban Quản trị diễn đàn và tuân thủ theo sự điều hành của Ban Quản trị diễn đàn.
 8. KHÔNG có các hành động làm xáo trộn hoặc ảnh hưởng đến sự hoạt động của diễn đàn.
 9. Nghiêm cấm đặt tên Nick name trùng với tên diễn đàn, và sử dụng các hình ảnh làm avatar mang tính chất phản cảm.
 10. Tuần thủ theo từng bước đăng ký đã được chỉ dẫn khi thành viên đăng ký;
 11. Tự chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác về những thông tin liên quan đến nhân thân của thành viên khi đăng ký tham gia diễn đàn;
 12. Nick đăng ký KHÔNG được gây nhầm lẫn với tên vĩ nhân, lãnh đạo các cơ quan tổ chức của Nhà nước, tên dung tục, khiêu khích hoặc bị luật pháp cấm dù bằng bất kỳ ngôn ngữ nào;
 13. Mọi thành viên tham gia diễn đàn đều có quyền và nghĩa vụ như nhau.
 14. Thành viên là cá nhân, tổ chức hoặc công ty đều KHÔNG được đăng ký hơn 01 định danh (nick, username) trên Diễn đàn, không tạo nick kiểu abc1, abc2, abc3. Định danh không được phép bao gồm các ký tự không thấy hay ẩn đi. Thành viên Tuyệt đối không được trao đổi, mua bán định danh trên giaoluutennis.com. Vi phạm sẽ bị xử lý không cần thông báo trước.
 15. Thành viên yêu cầu thay đổi thông tin, xoá tài khoản cần cung cấp giấy tờ tuỳ thân (CMND hay Passport) để BQT xác thực tài khoản.
 16. Trong hầu hết các trường hợp BQT sẽ không hỗ trợ đổi tên tài khoản để đảm bảo tính minh bạch của các tài khoản. Nếu có yêu cầu đổi tên vui lòng liên hệ BQT tại group facebook giaoluutennis.com và nói rõ lý do cần đổi, BQT sẽ cân nhắc theo từng trường hợp. Một số trường hợp tên cũ sẽ xuất hiện dưới tên mới để đảm bảo tính minh bạch. Quyết định của BQT là quyết định cuối cùng.
 17. PHẢI giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, gõ tiếng Việt có dấu, không viết nhịu tiếng Việt, hạn chế tối đa sử dụng tiếng nước ngoài. Không được sử dụng toàn chữ viết HOA trong tiêu đề và nội dung bài viết.
 18. Nghiêm chỉnh chấp hành theo nội quy của diễn đàn, cũng như nội quy của từng box trong diễn đàn;

Thành viên vi phạm một trong các nội qui bên trên, tuỳ mức độ nặng nhẹ có thể bị cảnh cáo, tạm ngưng quyền thành viên trong một thời hạn cho đến vô hạn, BQT giữ quyền quyết định cuối cùng. Một vài vi phạm có thể bị xử lý ngay lập tức mà không phải báo trước.

Quy chế hoạt động:

Giaoluutennis.com là một cộng đồng dành cho nhưng thành viên đam mê môn thể thao banh nỉ, hoạt động theo nguyên tắc sau:

 1. Ban quản trị diễn đàn là tập hợp những thành viên sáng lập, nòng cốt của diễn đàn, có chung niềm đam mê tennis, đoàn kết cùng nhau vì một mục đích, tôn chỉ duy nhất là phát triển diễn đàn Giaoluutennis.com
 2. BQT là những thành viên trung thực, thẳng thắn, khách quan và độc lập.
 3. BQT không trục lợi cá nhân từ các hoạt động của diễn đàn, có tâm huyết, nhiệt tình vì sự phát triển của cộng đồng.
 4. BQT sẽ cập nhật danh sách tăng, giảm điểm của VĐV trên group vào thứ 2 đầu tiên của mỗi tháng.
 5. Các thành viên BQT thuộc Tổ Chấm Trình, phải chịu trách nhiệm về điểm của các VĐV do mình chấm. Nếu sảy ra tình trạng chênh lệch quá 15 điểm, sẽ chịu hình thức cảnh cáo hoặc cấm đảm nhiệm chức vụ có thời hạn hoặc vĩnh viễn tùy theo mức độ vi phạm.
 6. Thành viên BQT sẽ được miễn phí tham dự giải do chính diễn đàn giaoluutennis.com tổ chức. Chính sách này không áp dụng cho các giải do các đoàn thể, cá nhân, công ty tổ chức theo hệ thống điểm của giaoluutennis.com.
 1. BTC sẽ được BQT hỗ trợ, tổ chức giải và truyền thông trên website và Diễn đàn Giaoluutennis.com
 2. BTC phải đảm bảo giải đấu có tính chất công bằng, trên tinh thần KHÁCH QUAN – TRUNG THỰC – VÔ TƯ.
 3. BTC phải đảm bảo các VĐV tham giải đấu – có tổng điểm KHÔNG vượt quá 20 điểm.
 4. BTC phải đảm bảo giải đấu không có nhiều hơn 03 cặp VĐV có tổng điểm vượt quá 20 điểm.
 5. Các giải đấu có điểm trình GLTR từ 1400 trở lên, được phép dung sai 20 điểm.
 6. BTC các giải đấu phải đảm bảo không có VĐV nào vượt quá 60 điểm so với điểm trung bình của giải đấu. Công thức tính như sau: Điểm max của VĐV = (Điểm GLTR của giải đấu / 2 ) + 60. Ví dụ: điễm max của VĐV khi tham gia giải đấu 1400 sẽ là: 1400/2 + 60 = 760
 7. Để đảm bảo tính công bằng của giải đấu, các cặp VĐV có điểm đỏ được phép dung sai 05 điểmcác nhà tài trợ được dung sai KHÔNG quá 20 điểm.
 8. BTC chịu trách nhiệm chuẩn bị sân bãi, bóng thi đấu, nước uống, ăn nhẹ tại sân cho các VĐV.
 9. BTC có quyền từ chối tham dự trường hợp vi phạm Điều lệ giải hoặc gây rối trật tự, các hành động phi thể thao, phi văn hóa.
 10. Những nguyên nhân khách quan như cháy nổ, thời tiết thì BTC sẽ điều chỉnh và có thông báo cho các VĐV tham dự.
 11. Chỉ có BTC mới có quyền thay đổi, bổ sung Điều lệ và Quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.
 12. Lễ tổng kết và Trao giải sẽ được tổ chức ngay sau khi kết thúc giải đấu.
 13. BTC phải đồng ý rằng: mọi quyết định của BQT diễn đàn về điểm trình sẽ là quyết định cuối cùng và có giá trị cao nhất.
 14. BTC có toàn quyền yêu cầu dừng ngay trận đấu nếu phát hiện VĐV vi phạm Điều lệ giải.
 15. BTC có quyền hủy kết quả, truất quyền thi đấu và cấm không cho đăng ký ở những giải sau (tùy theo mức độ vi phạm đối với những VĐV có hành vi phi thể thao như văng tục, chửi bới, đập vợt, nhục mạ người khác, thiếu tôn trọng với BTC và trọng tài)
 16. Sau khi BTC đã tiến hành bốc thăm chia cặp. Đôi VĐV nào xin rút thì BTC không có trách nhiệm hoàn lại tiền( trừ trường hợp có đôi thay thế đủ điều kiện tham gia giải)
 1. VĐV phải đảm bảo cập nhật đúng avatar (ảnh đại diện) và số điện thoại để đảm bảo công tác chấm trình được chuẩn xác
 2. Mỗi VĐV sẽ được chấm trình và có 01 điểm trình GLTR (Giao Lưu Tennis Ranking) tương đương với trình độ của mình.
 3. VĐV mới đăng ký nick sẽ có điểm XANH hoặc BẢO LÃNH; Điểm XANH là điểm được Mod diễn đàn chấm và bảo lãnh; Điểm BẢO LÃNH là điểm được VĐV Uy Tín trong diễn đàn chấm và bảo lãnh; Sau khi tham gia ít nhất 03 giải trong hệ thống giải của giaoluutennis.com sẽ được cập nhật điểm ĐỎ. VĐV phải chủ động liên hệ với BQT để được cập nhật điểm ĐỎ.
 4. Các vđv chỉ cần đánh đủ tổng 05 giải (ap dụng với giải của các diễn đàn khác, với số lượng đôi VĐV từ 43 đôi trở lên) sẽ được add điểm ĐỎ (ĐIỂM CHÍNH THỨC)
 5. VĐV KHÔNG tham gia giải của Giaoluutennis.com trong vòng 03 tháng sẽ phải liên hệ Tổ Chấm Trình để chấm lại điểm.
 6. Các VĐV mới quay lại chơi sau khi bị chấn thương do tai nạn, thai sản… sẽ được chấm lại trình.
 7. VĐV có trách nhiệm cùng với BTC giải lưu giữ kết quả các trận đấu mình đã tham gia. Từ ngày 1/1/2024 toàn bộ lịch sử đấu giải sẽ được lưu giữ tự động trong hồ sơ của VĐV trên app Giao Lưu Tennis
 8. VĐV khi tham gia các giải có tính chất mở rộng (không phải giải nội bộ: công ty hay club) và lấy điểm theo Giao Lưu Tennis Ranking (GLTR), thì để đảm bảo quyền lợi của mình VĐV chủ động nhắc, yêu cầu BTC tuân thủ theo luật và quy chế hoạt động của diễn đàn Giaoluutennis.com.
 9. Điểm thấp nhất của VĐV Nam là 600, điểm thấp nhất của VĐV Nữ là 550.
 10. VĐV thi đấu theo tin thần khách quan, trung thực, vô tư, đúng với điều lệ mà BTC ban hành, không làm bất cứ việc gì gây ảnh hưởng đến kết quả thi đấu.
 11. VĐV tham dự giải tự túc phương tiện đi lại và tự bảo quản hành lý của mình.
 12. VĐV phải tôn trọng các quyết định của trọng tài và BTC. Nếu khiếu nại tỏ thái độ không tôn trọng, không hợp tác, văng tục thì BTC sẽ cho dừng trận đấu và xét thua với đôi VĐV đó mà không phải trả lại phí và các giải sau sẽ không được tham dự.
 13. Các VĐV tham dự giải cần chuẩn bị tốt sức khỏe, thể lực để tham dự giải. Những trường hợp không đủ sức khỏe mà vẫn cố tình tham gia giải khi xảy ra sự cố về người thì BTC sẽ không chịu trách nhiệm về sự cố này.

Quý chế tăng giảm điểm trình

 1. Bắt đầu từ ngày 1/1/2024, Điểm MIN sẽ được cập nhật cho các thành viên có điểm chính thức (ĐIỂM ĐỎ) khi tham gia giải đấu. Điểm MIN được BQT quy định theo từng thang điểm và từng đối tượng cụ thể như sau: 
  1. Thành viên nữ có điểm trình từ 555-590 thì: ĐIỂM MIN = điểm trình đôi hiện tại – 5
  2. Thành viên nữ có điểm trình từ 595-640 thì: ĐIỂM MIN = điểm trình đôi hiện tại – 10 
  3. Thành viên nữ có điểm trình từ 645+ thì: ĐIỂM MIN = điểm trình đôi hiện tại – 15
  4. Thành viên nam có điểm trình từ 605-630 thì: ĐIỂM MIN = điểm trình đôi hiện tại – 5
  5. Thành viên nam có điểm trình từ 635-700 thì: ĐIỂM MIN = điểm trình đôi hiện tại – 10
  6. Thành viên nam có điểm trình từ 705-745 thì: ĐIỂM MIN = điểm trình đôi hiện tại – 15
  7. Thành viên nam có điểm trình từ 750-800 thì: ĐIỂM MIN = điểm trình đôi hiện tại – 20
  8. Thành viên nam có điểm trình từ 805+ thì: ĐIỂM MIN = điểm trình đôi hiện tại – 30
 2. Bắt đầu từ ngày 1/1/2024, Điểm Tích Lũy sẽ được cập nhật tự động cho các thành viên có ĐIỂM ĐỎ theo quy tắc sau: 
  1. Khi một giải ĐÃ KẾT THÚC và thành viên không có cúp sẽ được cộng thêm 01 điểm tích lũy.
  2. Chỉ áp dụng với thành viên có điểm ĐỎ. 
  3. Điểm Tích Lũy sẽ reset về 0 khi chuyển sang năm dương lịch tiếp theo (chỉ có giá trị trong một năm dương lịch)
  4. Điểm Tích Lũy sẽ reset về 0 khi thành viên đạt thành tích nhất-nhì-ba
  5. Khi thành viên click vào button “Đổi Ngay” trong trang hồ sơ thì sẽ tiến hành trừ 05 điểm vào ĐIỂM ĐÔI của thành viên; đồng thời trừ 05 điểm tích lũy, ví dụ thành viên tích lũy được 7 điểm thì sau khi quy đổi sẽ còn 2 điểm tích lũy.
  6. Quá trình lặp lại cho tới khi điểm trình đôi hiện tại bằng điểm min
  7. VĐV không được tính điểm tích lũy (01 điểm) khi bỏ cuộc hoặc bị xử thua 0-6 do đến muộn.
 3. Thành viên KHÔNG được hạ điểm tích lũy khi điểm trình đôi hiện tại đã bằng với điểm min. 
 4. VĐV sẽ được cộng điểm (điểm đôi hiện tại và điểm min) trong trường hợp đạt giải:
  1. Đạt giải Ba, cộng 05 điểm
  2. Đạt giải Nhì, cộng 10 điểm
  3. Đạt giải Nhất, cộng 15 điểm
  4. Đối với VĐV điểm XANH hoặc BẢO LÃNH sẽ có mực điều chỉnh riêng biệt tùy vào phong độ của VĐV 
 5. Trong vòng 03 tháng, tăng tối đã 15 điểm. Trong một tháng dương lịch sẽ tăng điểm theo thành tích cao nhất mà VĐV đạt được. 
  Ví dụ: Trong tháng Một, VĐV giành 2 giải Nhì và Ba; thì sẽ tăng 10 điểm. Sang tháng Hai, nếu vđv lại đạt thành tích thì sẽ tiếp tục tăng điểm, nhưng mức điểm tăng tối đa 15 điểm (cộng dồn 3 tháng). 
 6. Điểm mới được áp dụng vào ngày đầu tiên của tháng kế tiếp:
  1. Trường hợp 1: VĐV đăng ký giải tiếp theo sau ngày đạt giải, nhưng giải vẫn nằm trong tháng dương lịch hiện tại, thì BTC sẽ tính điểm cũ (hiện tại).
  2. Trường hợp 2: VĐV đăng ký giải tiếp theo sau ngày đạt giải, nhưng giải nằm trong tháng dương lịch tiếp theo, thì BTC sẽ tính điểm mới.
  3. Trường hợp 3: VĐV điểm xanh hoặc bảo lãnh, sẽ áp dụng ngay sau khi đạt giải.