Giới thiệu diễn đàn tennis phong trào giaoluutennis.com

Thân chào các Bạn, những con người có chung niềm đam mê tennis.

Với tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, giao lưu trao đổi kinh nghiệm để nâng cao trình độ thi đấu, gắn kết, tạo mối quan hệ thân tình trong Cộng Đồng Tennis Việt Nam.

Để có một sân chơi lành mạnh, thân tình, luôn luôn lắng nghe những ý kiến trao đổi, xây dựng và khắc phục được những Bất Cập, Khó Khăn mang lại cho các VĐV trong suốt thời gian qua.

Diễn đàn giaoluutennis.com được xây dựng nên, sẽ cùng các Bạn gắn kết lại với nhau đẩy mạnh tinh thần Thể Thao nói chung và bộ môn Tennis nói riêng.

Với Bảng Điểm được tổng hợp từ Hệ Thống Giải Đấu trong suốt khoảng thời gian qua trải dài từ Hà Nội và hơn 10 Tỉnh Thành Phía Bắc cùng với Kế Hoạch Tổ Chức Các Giải Đấu trong năm 2019, hứa hẹn diễn đàn giaoluutennis.com sẽ là nơi để các Bạn thỏa mãn Đam Mê và được Cháy hết mình cùng Tennis.

BQT diễn đàn giaoluutennis.com sẽ cố gắng làm tốt công tác chấm trình, tổ chức các giải gấu, quyết tâm phấn đấu để có thêm nhiều Giải và sân chơi ngày càng hấp dẫn, kịch tính hơn với tinh thần đoàn kết, lành mạnh tạo sự vui đoàn kết trong Cộng Đồng Tennis Phong Trào của Việt Nam.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn Vận Động Viên, Quí Mạnh Thường Quân, Nhà Tài Trợ đã, đăng và sẽ tham gia hệ thống thi đấu của Diễn đàn giaoluutennis.com.

Kính chúc tất cả các bạn sức khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực tham gia.

Related Post